ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHÚ QUỐCKênh đăng tin tuyển dụng việc làm phú quốc - Tổng hợp việc làm phú quốc 2021. Vinpearl phú quốc tuyển dụng nhân sự. ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM PHÚ QUỐC
Đăng nhập để truy cập nhanh hơn vào các giao dịch tốt nhất. Bấm vào đây nếu bạn không có tài khoản.

Từ 0h ngày 8-7 tạm dừng chuyến bay giữa TP.HCM và Phú Quốc Full-time công việc

3 tuần trước Tin tức Phú Quốc   1.3K lượt xem
Chi tiết công việc

TTO - Bộ Giao thông vận tải thống nhất với UBND tỉnh Kiên Giang tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách giữa TP.HCM và Phú Quốc từ 0h ngày 8-7.

Bộ Giao thông vận tải đề nghị Cục Hàng không Việt Nam khẩn trương thông báo các hãng bay, các đơn vị liên quan đến việc tạm dừng khai thác các chuyến bay chở khách giữa TP.HCM - Phú Quốc và ngược lại từ 0h ngày 8-7-2021.

Cục Hàng không được giao xem xét, giải quyết theo đề nghị của hãng hàng không và cơ quan nhà nước có thẩm quyền về các chuyến bay đặc biệt nhằm phục vụ vận chuyển nhân viên y tế, vật tư, trang thiết bị y tế giữa TP.HCM với Phú Quốc.

Trước đó, ngày 5-7, UBND tỉnh Kiên Giang đã có văn bản đề nghị Bộ Giao thông vận tải cho phép tạm dừng khai thác chuyến bay chở khách từ TP.HCM đến Phú Quốc và ngược lại từ 0h ngày 6-7 để phòng, chống dịch COVID-19.

Văn bản do ông Nguyễn Lưu Trung - phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang - ký gửi Bộ Giao thông vận tải cho biết tính đến thời điểm hiện nay tỉnh Kiên Giang chưa có ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng.

Tuy nhiên, Phú Quốc là thành phố đảo nằm biệt lập, xa đất liền, nguồn lực y tế có hạn, nhất là năng lực xét nghiệm COVID-19, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác cách ly tập trung, điều trị bệnh nhân COVID-19 còn rất nhiều khó khăn.

Theo UBND tỉnh Kiên Giang, hiện nay tình hình dịch COVID-19 trong nước diễn biến rất phức tạp… và chưa có tín hiệu kiềm chế được số ca mắc mới.

"Do đó, trong thời điểm hiện nay nếu tiếp tục duy trì khai thác các chuyến bay chở khách từ TP.HCM đến Phú Quốc và ngược lại thì nguy cơ phát sinh dịch bệnh lây nhiễm ra cộng đồng là rất cao, và sẽ rất khó khăn cho thành phố Phú Quốc trong xử lý dập dịch khi điều kiện còn nhiều hạn chế", văn bản của UBND tỉnh Kiên Giang nhấn mạnh.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tu-0h-ngay-8-7-tam-dung-chuyen-bay-giua-tp-hcm-va-phu-quoc-20210706123112744.htm

Mô tả công ty
Chia sẽ những bài viết hữu ích về việc làm